đăng ký đại lý tadu

VÌ SAO NÊN ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ TẠI TADU

SỞ HỮU HỆ THỐNG QUẢN TRỊ MANG THƯƠNG HIỆU QUÝ ĐẠI LÝ

Nhằm bảo vệ thương hiệu cho quý đại lý, mọi thông tin trong hệ thống quản trị dịch vụ đều có thể tuỳ chỉnh theo thông tin riêng của đại lý, chính vì thế khách hàng của quý đại lý khi login vào hệ thống hoàn toàn không biết đây là hệ thống của Tadu vì mọi thông tin từ logo, thông tin địa chỉ và cả đường dẫn truy cập vào hệ thống đều được thiết lập lại bởi chính đại lý.

Và đương nhiên, quý đại lý cũng có thể chọn phương thức khách hàng không thể login vào hệ thống nếu quý đại lý không mong muốn khách hàng login và tương tác với hệ thống.

TOÀN QUYỀN ĐIỀU CHỈNH BẢNG GIÁ RIÊNG

Khách hàng là của quý đại lý, và không ai hiểu phân khúc khách hàng như chính các đại lý. Chính vì thế để tạo sự tiện lợi hơn cũng như giúp đại lý chủ động được biên độ lợi nhuận của mình, hệ thống đại lý của Tadu cho phép các đại lý có thể tuỳ chỉnh bảng giá riêng của mình, khi khách hàng login vào hệ thống sẽ nhìn thấy bảng giá do chính đại lý thiết lập nên.

Khách hàng do chính đại lý dày công chăm sóc và tìm kiếm, quý đại lý xứng đáng để nhận được những giá trị do chính mình tạo nên.

TUỲ CHỈNH NỘI DUNG EMAIL GỬI ĐẾN KHÁCH HÀNG

Sẽ dễ dàng hơn khi đại lý có thể tuỳ chỉnh nội dung tất cả email gửi đến chính khách hàng của mình:
- Email thông tin dịch vụ.
- Email thông báo hết hạn dịch vụ.
- Email thông báo trả lời ticket.
- ....

Với sự tuỳ chỉnh cao và hệ thống email chuyên nghiệp, quý đại lý hoàn toàn có thể yên tâm khi thao tác thông tin với khách hàng của mình.

SỞ HỮU PHÒNG KỸ THUẬT HỖ TRỢ 24/7

Thật phiền lòng khi quý đại lý đang đi ngoài đường phải dừng lại nghe điện thoại hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng của mình, hoặc bị gọi dậy lúc nửa đêm để hỗ trợ khách hàng.

Điều này sẽ không còn nữa khi đăng ký đại lý tại Tadu, khách hàng của quý đại lý có thể sử dụng hệ thống hỗ trợ kỹ thuật 24/7, và điều đương nhiên phòng kỹ thuật của Tadu sẽ lấy danh nghĩa của đại lý để hỗ trợ khách hàng và làm hài lòng khách hàng giúp đại lý.

Với hệ thống hỗ trợ 24/7 này, Tadu tin chắc uy tín của quý đại lý cũng sẽ được nâng cao hơn trước mặt khách hàng của mình.

LUÔN HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG MỚI

Với châm ngôn: "bạn có khách hàng, chúng tôi có khách hàng. Bạn tăng trưởng, chúng tôi cũng tăng trưởng.". Tadu luôn luôn nghiên cứu cũng như tiếp thu ý kiến quý đại lý, nhằm xây dựng ra những tính năng giúp đại lý tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn.tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 1800 6980

Lầu 2, tòa nhà Tất Minh, số 249 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 08.7300.2069
Email: lienhe@tadu.vn


Giấy đăng ký kinh doanh số: 0313253288

Ngày cấp 15 tháng 10 năm 2015

Nơi cấp: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

Chủ sở hữu: Nguyễn Đức Dũng